Sàn giao dịch dưới đây đã báo cáo rằng một lượng lớn Bitcoin của họ đã bị đánh cắp. Tuyên bố được đưa ra trên trang blog chính thức.

DMM Bitcoin, một sàn giao dịch nổi tiếng có trụ sở tại Nhật Bản, đã báo cáo mất 48 tỷ yên (tương đương 305 triệu USD) Bitcoin (BTC) trong một cuộc tấn công gần đây.

Sàn giao dịch đã thông báo trong một bài đăng trên blog rằng tổng cộng 4.502,9 BTC đã bị đánh cắp khỏi nền tảng. Để đối phó với vi phạm bảo mật này, DMM Bitcoin đã thực hiện các biện pháp để ngăn chặn dòng tiền chảy ra trái phép.

Để trấn an người dùng, DMM Bitcoin cho biết:

Các bạn có thể an tâm với sự hỗ trợ của các công ty trong tập đoàn, chúng tôi sẽ cung cấp số lượng BTC tương đương với khoản tài sản bị đánh cắp và đảm bảo hoàn trả toàn bộ số tiền của bạn.

Sau sự cố này, sàn giao dịch đã áp đặt các hạn chế đối với tất cả các giao dịch mua giao ngay trên nền tảng. Ngoài ra, họ cũng cảnh báo người dùng rằng việc rút tiền bằng đồng Yên Nhật có thể mất nhiều thời gian hơn bình thường.

Đây được coi là sự cố tiền điện tử lớn thứ hai trong khu vực. Khi khoản lỗ lớn nhất cho đến nay đã xảy ra vào năm 2018, một sàn giao dịch nổi tiếng của Nhật Bản đã bị hack 58 tỷ yên.

Ngoài ra, trước đó một lượng lớn Bitcoin đã bị đánh cắp từ sàn giao dịch Mt.Gox.

 

Shares:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *