Giải pháp layer-2 của Ethereum, Blast, tiếp tục là nơi hấp dẫn để kiếm tiền. Vào thứ Năm, người dùng X Punk9059 — một nhân vật nổi tiếng trong cộng đồng crypto — cho biết anh ta đã kiếm được hơn $100,000 chỉ từ việc đăng hai tweet liên quan đến memecoin Pacmoon.

“Tôi đã được trả hơn $100k cho hai tweet,” Punk9059 tweet. “Điều điên rồ là tôi không hề biết điều đó sẽ xảy ra.”

Pacmoon là một memecoin trên mạng lưới Blast, mạng lưới đã ra mắt mainnet vào cuối tháng Hai. Mạng lưới Blast đã thu hút sự chú ý đáng kể, tích lũy hơn $1.4 tỷ tổng giá trị khóa trước đợt airdrop token BLAST sắp tới vào cuối tháng Sáu.

Memecoin là các token dựa trên các con vật, người nổi tiếng, hoặc thương hiệu. Pacmoon sử dụng hình ảnh lấy cảm hứng từ Pac-Man và thưởng cho tương tác trên mạng xã hội và sự tham gia của cộng đồng bằng cách tặng token cho những người ủng hộ khi chia sẻ nội dung liên quan.

Khi hiển thị các tweet, Punk9059 — người làm việc cho Memeland và trước đó làm việc tại Proof — cho biết rằng tweet đầu tiên là về tin tức của một đợt airdrop miễn phí token Pacmoon (PAC) cho các cổ đông của Blast, cùng với mã giới thiệu của anh ta, vào ngày 28 tháng 2. Đây là một tweet phổ biến, nhưng lợi ích thậm chí còn lớn hơn dự kiến nhờ một sự nhầm lẫn.

“Tweet này đã trở nên viral,” Punk9059 nói. “Mọi người sao chép/dán nội dung. Và bạn tôi [Frank DeGods] đã vô tình tweet mã của tôi thay vì mã của anh ấy.”

Frank DeGods, còn được gọi là Rohun Vora, là người sáng lập các dự án NFT DeGods và y00ts và có một lượng người theo dõi đáng kể trên Twitter. Việc chia sẻ mã giới thiệu “nhầm” cuối cùng đã mang lại lợi ích lớn cho Punk9059 — mặc dù vào thời điểm đó, token PAC không có giá trị nhiều.

Punk9059 cho biết anh đã tặng Frank $50 như một lời cảm ơn sau khi anh vô tình tweet mã giới thiệu của mình. Và tweet đó, bao gồm cả ảnh Frank cầm tờ $50 trong khi được Punk9059 ôm, cũng trở nên viral — vì vậy, anh có thêm nhiều phần thưởng.

Anh ta nhận được 354,179 PAC nhờ mã giới thiệu, sau đó là 698,137 token PAC khác cho lượt xem tweet, tổng cộng là 1,052,316 token — tương đương $168,370 tính đến thứ Năm. Tính đến thời điểm viết bài này, tổng số đó trị giá khoảng $218,000 với PAC tăng 7% trong 24 giờ qua.

“Có một vài tweet khác nữa, nhưng hai tweet này đã làm phần lớn công việc,” Punk9059 nói. “Phần tốt nhất? Những người theo dõi của tôi cũng có được lợi ích nếu họ thấy tweet & đăng ký.”

Shares:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *