Giá Shiba Inu (SHIB) không cho thấy phong độ ấn tượng nhất dù đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm.

Việc thiếu sự hỗ trợ của các nhà đầu tư là một mối lo ngại và nó có thể khiến đồng meme này mất đà tăng giá.

Nhà đầu tư Shiba Inu vẫn hoài nghi

Hành động giá của Shiba Inu đã khiến các nhà đầu tư thất vọng, dẫn đến việc holder SHIB từ bỏ việc tham gia vào mạng lưới. Điều này được thể hiện rõ qua khối lượng giao dịch.

Khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày đã giảm từ 169 triệu USD trong tháng 4 xuống còn 38 triệu USD trong tháng 5. Đây là mức giảm 77%, phần lớn là do cơn sốt meme coin đang suy yếu, chỉ có một số token như dogwifat (WIF) và Pepe (PEPE) đạt được sự gia tăng.

Hơn nữa, sự thiếu lạc quan được quan sát thấy ở các nhà đầu tư còn lan sang cả những người chưa tham gia vào mạng lưới. Điều này có thể thấy rõ qua tỷ lệ chấp nhận, hiện đang ở mức thấp nhất trong 8 tháng.

Tỷ lệ chấp nhận đo lường tốc độ hình thành địa chỉ mới trên mạng. Điều này đánh giá xem dự án đang mất đi hay đạt được sức hút trên thị trường. Trong trường hợp SHIB, tỷ lệ chấp nhận này là 29%, cho thấy chỉ có 29% tổng số địa chỉ hoạt động là nhà đầu tư mới.

Mặc dù đây không phải là điều tồi tệ nhất nhưng cũng không phải là điều tốt nhất vì Shiba Inu đã nhận được sự tham gia nhiều hơn từ các nhà đầu tư mới trong quá khứ.

Dự đoán giá SHIB: Khả năng giảm giá phía trước

Giá Shiba Inu đã bứt phá lên trên đường xu hướng giảm được hình thành trong hơn 2 tháng qua. Đồng meme hiện được hợp nhất trong phạm vi từ $0,00002267 đến $0,00002584.

Tuy nhiên, xem xét các yếu tố nêu trên, kết quả có thể xảy ra là giá giảm xuống dưới $0,00002267. Điều này sẽ đưa SHIB xuống mức $0,00002093 hoặc thấp hơn và có thể xóa một nửa lợi nhuận được ghi nhận trong đợt tăng giá từ cuối tháng 2 đến đầu tháng 3.

Ichimoku Cloud cũng ủng hộ kết quả này vì mây của nó nằm trên các cây nến và thể hiện xu hướng giảm giá. Ichimoku Cloud là một chỉ báo toàn diện giúp xác định mức hỗ trợ và kháng cự, xác định hướng của xu hướng, đo động lượng và cung cấp tín hiệu giao dịch.

Do đó, giá Shiba Inu có thể sẽ giảm trong thời gian còn lại của tháng 5.

Mặt khác, nếu đồng meme có thể duy trì sự đột phá, nó có thể vi phạm ngưỡng kháng cự $0,00002584. Điều này sẽ đẩy SHIB lên tới $0,00002835 và việc chuyển nó thành hỗ trợ sẽ làm mất hiệu lực luận điểm giảm giá, đẩy đồng meme tăng giá hơn nữa.

Shares:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *