Cristiano Ronaldo, siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha, vừa ra mắt bộ sưu tập NFT thứ tư hợp tác với Binance.

Bộ sưu tập này sẽ được giới thiệu trên Binance NFT Marketplace vào ngày 29 tháng 5 và sẽ kỷ niệm lịch sử sự nghiệp và những điểm nổi bật của anh.

“Hành trình bóng đá của tôi đã đưa tôi đi khắp thế giới và tôi rất vinh dự được chơi cho một số câu lạc bộ danh giá nhất hiện nay. Bây giờ đến lượt bạn cũng tham gia cùng tôi trên hành trình đó.”

Số lượng NFT trong bộ sưu tập mới của Cristiano Ronaldo sẽ không được tiết lộ cho đến khi ra mắt, và giá cả hiện vẫn chưa được công bố. Giá sẽ giống nhau cho mọi “NFT thông thường”, nhưng “NFT siêu hiếm cuối cùng” sẽ có giá khác.

Trước đây, các sự kiện NFT của Ronaldo đã bao gồm các đặc quyền ngoài kỹ thuật số, như trải nghiệm chơi bóng đá với Ronaldo trong chương trình khuyến mãi của Binance.

Trước đó, Cristiano Ronaldo bị kiện vì quảng bá Binance vào 27/11/2023, các nguyên đơn trong vụ kiện khẳng định Ronaldo “thúc đẩy, hỗ trợ và/hoặc tích cực tham gia vào việc chào bán và bán chứng khoán chưa đăng ký phối hợp với Binance” và lẽ ra anh ấy phải biết rằng Binance có liên quan đến các hoạt động đó.

Vụ kiện chống lại Cristiano Renaldo xuất phát từ các vấn đề pháp lý trước đây của Binance mà đỉnh điểm là việc người sáng lập Changpeng “CZ” Zhao bị kết tội ở Mỹ vì tạo điều kiện cho gian lận. Anh ta bị kết án vào tháng 4 năm 2024 với mức án 4 tháng giam giữ vì tham gia vào một kế hoạch rửa tiền bị cáo buộc.

Shares:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *